Những lợi ích từ việc thuê mặt bằng kinh doanh tầng 1 chung cư

Trong kinh doanh truyền thống địa điểm luôn một trong những yếu tố được đưa lên hàng đầu và cho đến tận bây giờ dù cho thương mại ngày một phát triển việc kinh doanh doanh qua mạng chiếm ưu thế nhưng địa điểm vẫn luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu bởi:

 • Với địa điểm thuận lợi cụ thể sẽ giúp doanh nghiệp tạo niềm tin cho đối tác kinh doanh giúp việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ
 • Địa điểm kinh doanh giúp cho doanh nghiệp bạn có được địa chỉ giao dịch ổn định, để cho doanh nghiệp bạn không bị các cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiến hành phạt bởi không cung cấp đủ các giấy tờ hợp lệ về địa điểm kinh doanh.
 • Địa điểm kinh doanh là trong những điều kiện quan trọng để cho doanh nghiệp bạn có thể tiến hành thành lập công ty TNHH hợp pháp
 • Trong kinh doanh phong thủy của địa điểm cũng là yếu chiếm phần quan trọng trong việc kinh doanh.

Bởi vậy một địa điểm kinh doanh tốt là vô cùng quan trọng sẽ giúp doanh nghiệp phát triển hơn  mang đến những thuận lợi nhất định. Để sản phẩm của bạn đến gần với khách hàng địa điểm của bạn phải là những nơi có giao thông thuận tiện hay những khu phố buôn bán sầm uất đông người qua lại.

Mặt bằng tầng 1 của các chung cư cho thuê thu lợi cao

 

Các mặt bằng kinh doanh tại tầng 1 của các chung cư hiện nay đã trở thành một xu hướng mới trong xu hướng quảng bá sản phẩm đến với khách hàng bởi nó hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu về một địa điểm đẹp.

Mặt bằng kinh doanh tầng 1 của các khu chung cư hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu này bởi các khu chung cư xây dựng lên thường được đầu tư về đường xá hay giao thông thuận tiện cho cư dân cùng với đó các cư dân trong các tòa chung cư cũng có thể trở thành khách hàng tiềm năng với số lượng tương đối lớn tùy vào quy mô của dự án chung cư bạn muốn đặt địa điểm kinh doanh.

Việc nằm tại tầng 1 của các khu chung cư cũng là một lợi thế bởi việc thương hiệu hay sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với khách hàng sẽ giúp cho họ nhớ đến sản phẩm một cách vô thức khi cần mua hay cần giới thiệu sản phẩm mà họ nhớ tới sẽ được ưu tiên lựa chọn và đương nhiên đó sản phẩm của bạn. Nằm tại tầng 1 giúp cũng giúp việc tìm và mua hàng của khách hàng trở lên thuận tiện gây thiện cảm đối với người mua.

 

Mặt bằng tầng tại các chung cư

 Phong thủy trong nhà ở

Đây luôn là vấn đề được quan tâm lớn đối với người mua nhà.

Các khu chung cư hay khu đô thị thường được chau chuốt về mặt phong thủy. Các mặt bằng kinh doanh tại tầng 1 của các khu chung cư cũng được hưởng những lợi ích về mặt phong thủy của chung cư. Vả lại, trong kinh doanh phong thủy cũng là một trong những yếu tố quan trọng đáng được chau chuốt.

Từ đó, mang lại cho chủ sở hữu những lợi ích nhất định.

Giá cả tốt

Đây cũng là vấn đề thu hút đầu tư hay thuê mua.

Từ địa điểm, không gian đến phong thủy đều đáp ứng tốt vấn đề kinh doanh nhưng theo các nhà nghiên cứu thị trường nhận định việc giá thuê mua mặt bằng kinh doanh tại tầng 1 của các chung cư thường tốt hơn giá thuê mua tại các địa điểm khác bên ngoài.

Điều này chắc chắn sẽ mang lại lợi  nhuận lớn cho các nhà đầu tư hay thuê mua.

Tính đa dạng cao

Khi bạn vừa có thể thuê để

 • buôn bán
 • mở công ty với quy mô vừa và nhỏ
 • mở các chi nhánh của các tập đoàn
 • showroom
 • quán cafe
 • quán ăn
 • các văn phòng tùy vào quy mô và mục đích sử dụng

 

 

Các yếu tố trên đã phần nào khẳng định lợi ích từ việc lựa chọn mặt bằng kinh doanh tầng 1 của các khu chung cư. Đây cũng có thể coi là thị trường đầu tư tiềm năng bởi tính đa dạng cao trong đối tượng đầu tư cũng như đối tượng sản phẩm.

Hiện nay số lượng mặt bằng kinh doang tầng 1 của các chung cư tương đối lớn với khoảng chênh lệch giá rộng bởi quy mô của của các chung cư bởi thế mà bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với quy mô của mình.

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.