VINHOMES GALLERY DÀNH NHIỀU TIỆN ÍCH CHO CƯ DÂN TƯƠNG LAI

“Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước”, và ở xã hội hiện tại chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, thu nhập của cha mẹ ngày càng tăng nên những bậc cha mẹ cũng sẵn sàng bỏ một khoản chi phí lớn để đem tới cho con cuộc sống tốt nhất. Chủ đầu tư Vinhomes Gallery Giảng Võ hiểu rõ điều đó vì thế một ngôi nhà với những tiện ích vui chơi tốt nhất, không gian riêng cho trẻ, thiên nhiên trong lành và tạo được môi trường tách biệt của người lớn và cư dân nhí tại chung cư Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng.

Theo dự kiến, chung cư Vinhomes Gallery sẽ có trường mầm non Vinschool, phòng khám đa khoa nằm ngay giữa dự án để chăm sóc sức khỏe cơ bản cho cư dân, những khu vui chơi giải trí dành riêng cho cư dân nhí gồm: bể bơi, phòng đọc sách, thư viện, khu vui chơi ngoài trời, khu vui chơi trong nhà, công viên… Kết hợp với những tiện ích tự nhiên và nhân tạo, dự án mong muốn mọi cư dân nhí đều có một nền tảng tốt nhất để phát triển trong tương lai. Đặc biệt, việc tiếp xúc nhiều với thiên nhiên giúp con trẻ kích thích sự sáng tạo, tìm tòi, sống tình cảm hơn về mọi mặt.

Những kết nối tiện ích xung quanh dự án Vinhomes Giảng Võ cũng là cách nâng tầm cuộc sống và giá trị của cư dân nhí. Các trường đại học nổi tiếng cũng nằm trong phạm vi gần khu vực dự án. Như trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, trường Đại học Thủy Lợi, Trường đại học Công Đoàn, Học viện An ninh,… hay các trường chuyên  lớn hầu như cũng tập trung ở khu vực này.

Những vấn nạn trong xã hội luôn rất được chủ đầu tư chung cư Vinhomes Gallery vô cùng quan tâm, chính vì vậy, khi xây dựng dự án, mọi tiêu tiết đều được chú ý để ngay những cư dân nhỏ nhất cũng cảm thấy an toàn khi trở về nhà. Hệ thông an ninh tốt, quản lý chặt chẽ tránh tình trạng cho người lạ mặt vào dự án được thực hiện nghiêm ngặt, mọi tình huống phát sinh đều được ban quản lý tòa nhà giải quyết hợp tình hợp lý và theo quy định của nhà nước.

Bên trong chung cư Vinhomes Gallery luôn là không gian đảm bảo, an toàn và chất lượng nhất cho cuộc sống của trẻ, nơi các bậc phụ huynh có thể yên tâm và tự hào về một môi trường sống không ở đâu có, lựa chọn hoàn hảo, tốt nhất để nâng tầm chất lượng sống gia đình, tạo lập và phát triển một tương lai vững chắc cho trẻ, sẵn sàng cho trẻ những hành trang tương lai tốt nhất để phát triển

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả